Dịch Vụ Chăm Sóc Cây Cảnh Tấn Phát

Hotline: 0917.543.555
My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Cây cảnh để bàn được nhiều người ưa chuộng bởi kích thước nhỏ gọn, dễ trồng và chăm sóc với những công dụng thiết thực cho cuộc sống, sức khoẻ.

Cây cảnh là đồ vật không thể thiếu trên bàn làm việc, theo khoa học chứng minh vào ban ngày nếu đặt cây cảnh trên bàn làm việc sẽ rất có lợi cho sức khỏe, cây xanh ban ngày sẽ quang hợp hít khí bụi và thải ra khí oxi cho không khí trong lành và điều hòa không khí tốt hơn.

1. Cây kim ngân

Theo phong thủy, loại cây "tiền vàng" này sẽ mang đến sự giàu sang, phú quý và cả may mắn. Hiện nay trên thị trường, loại cây kim ngân xoắn gốc đặc biệt được ưa chuộng vì nó còn tượng trưng cho khả năng gìn giữ và quản lý tài sản chặt chẽ.

2. Cây trầu bà

Trầu bà là một giống cây nhỏ, có khả năng leo nhanh, phù hợp treo cạnh cửa sổ hay đặt trên bàn làm việc. Đây cũng là loại cây cảnh mini phổ biến nhất bởi nó mang đến chức năng lọc không khí, hấp thụ chất bức xạ từ máy tính tốt nhất.

3. Cây kim tiền

Đây là một loại cây phú quý, phát tài phát lộc với khả năng sinh sôi và nhánh cây không ngừng phát triển.

4. Cây sen đá

Nếu điểm danh những loại cây dễ trồng, dễ chăm sóc dành cho những người bận rộn, nhỏ gọn để làm cây cảnh để bàn làm việc, sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến cái tên cây sen đá. Cây sen đá không chỉ tượng trưng cho sức sống mạnh mẽ mà còn là sự bền bỉ, dai dẳng và ý chí quật cường theo thời gian.

5. Cây xương rồng Zig Zag

Nếu bạn thích trồng những cây xanh độc đáo, lại ưa phong cách cổ điển thì cây xương rồng Zig Zag là lựa chọn không tồi. Loại cây cảnh để bàn này thuộc họ xương rồng này nở hoa ban đêm với những bông hoa màu hồng đẹp mắt. Cây dễ chăm sóc và không cần tưới nhiều nước.

6. Cây đại đế vương

Thuộc họ trầu bà, cây đại đế vương thể hiện được sự uy quyền, vương giả và sức mạnh lãnh đạo như tên của nó. Đồng thời, loại cây này cũng mang lại sự thư thái cho người trồng.

7. Cây lưỡi hổ

Các nghiên cứu, bao gồm cả những nghiên cứu do NASA thực hiện, đã chỉ ra rằng cây lưỡi hổ loại bỏ các độc tố như formal dehyd, xylene, toluene và nitơ oxit từ các khu công nghiệp, nhà máy, sân bay,… Do đó, mỗi người đều nên sắm cho mình 1 chậu lưỡi hổ làm cây cảnh để bàn để bảo vệ sức khoẻ bản thân.

8. Cây đuôi lừa

Cái tên đuôi lừa được đặt cho loài cây này bởi chính hình dạng của nó. Cây đuôi lừa được xem là loại cây cảnh rất thích hợp để trồng trang trí phòng làm việc hay không gian trong nhà. Loại cây này ưa ánh sáng và cần được tưới nước thường xuyên.

Lily (giadinh.net)

 
Tags: 
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.