Dịch Vụ Chăm Sóc Cây Cảnh Tấn Phát

Hotline: 0917.543.555
My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:
Cây cảnh có một sức hút đam mê kỳ lạ, mà những người yêu mến nó cứ phải đeo đuổi, yêu mến săn tìm như là tuổi trẻ đi tìm tình yêu từ thuở ban đầu. Nhưng có mấy ai nói mình đã thỏa mãn khi mà cứ chạy theo một đam mê chưa có điểm dừng như vậy, sẽ tự hào nếu một người chơi sở hữu nhiều cây khủng mà mà người trong giới đều thèm muốn. Có trong tay một cây hàng đầu thôi điều vinh hạnh.


Cây duối (có thể) lớn nhất Việt Nam

Cây duối lớn nhất Việt Nam

        Không có tiếng tăm lẫy lừng như hàng duối di sản ở làng cổ Đường Lâm Hà Nội, nhưng cây duối sẽ khiến những người đam mê cây cảnh không khỏi chóang ngợp trước vẻ hoành tráng của nó.

        Nghệ nhân BH từng nói rằng nếu trong tay ông thì chỉ mấy năm thôi "cây duối này phải có giá ít nhất là 2 tỷ đồng" vì "cây dưới rất khó nếu bứng cây mà chăm sóc không đúng kỹ thuất cây sẽ bị chết bênh cãnh đó hiện tại những cây duối lớn các lái mua cây của miền Bắc đã mua gần hết , những cây lớn nhất nhì trước kia nay đã không còn". Cặp duối Lưỡng long cực độc mà ông đã bán cách nay trên 10 năm đẽ bị chết mất 1 cây, nếu còn đủ nay có giá không dưới 20 tỳ đồng.

        Nhiều nghệ nhân cho biết cây duối hoành trên 3m này không những to mà còn độc ở chổ vòng gốc trên 3m nhưng thân chính không cao quá 3m, cành tỏa đều về các hướng nếu cành lá xum xuê hơn thì giá trị tăng lên nhiều lần. Theo tìm hiểu của chúng tôi đây có thể là cây duối lớn nhất Việt Nam.

        Cây duối hiện nay không còn hot như thời gian mười mấy năm trước , lúc bấy giờ được xếp là một trong những loại cây hàng đầu trong cây cảnh , ngang hàng với kim - nguyệt - tùng - mai. Nhưng những cây khủng có một không hai thì giá trị của nó cũng không hề kém.
 
Tags: 
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.