Dịch Vụ Chăm Sóc Cây Cảnh Tấn Phát

Hotline: 0917.543.555
My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Loáng thoáng đâu đó tiếng ve kêu gọi hè. Thấp thoáng đâu đó những góc phố Đà Lạt tím ngắt không phải vì bằng lăng mà bởi phượng tím.

Nếu Hải Phòng nổi tiếng với phượng đỏ, thì phượng tím lại là nét đặc sắc riêng của mảnh đất ngàn hoa. Đã từ rất lâu phượng tím được coi như loài hoa biểu tượng của mảnh đất Đà Lạt, bởi vì chẳng mảnh đất nào của Việt Nam có thể nuôi lớn được loài hoa Nam Mỹ này. Loài hoa đỏng đảnh này chỉ phù hợp với cao nguyên Đà Lạt, thời tiết mát mẻ và se lạnh quanh năm.

 

Đến với Đà Lạt những ngày đầu hè, bạn có thể thả hồn mình vào những cánh phượng tím ngắt cả bầu trời Đà Lạt. Đi dạo quanh hồ Xuân Hương, thung lũng Tình Yêu, đường Trần Phú, đường Hai Bà Trưng... đâu đâu cũng thấy những cánh phượng tím khoe sắc và điểm thêm chút đỏ rực của phượng đỏ.

 

Đà Lạt đẹp mơ màng, tinh khôi những ngày đầu hạ được ví như thiếu nữ Đà Lạt lãng mạn và si tình. Những bức ảnh dưới tán phượng tím chắc hẳn sẽ là hình ảnh đẹp nhất của bạn trong mùa hè này.

Cần chuẩn bị những gì để đến Đà Lạt ngắm phượng tím?

Không quá khó để đến Đà Lạt thời điểm này. Bạn có thể di chuyển đến thành phố cao nguyên này bằng máy bay, ô tô hoặc trên những chiếc xe máy của chính bạn. Người dân Đà Lạt thân thiện và nồng hậu, bạn sẽ không phải lo lắng bị chặt chém như đến các vùng miền khác.

 

Bạn hãy chuẩn bị cho mình sức khỏe thật tốt, nguồn tài chính dồi dào. Cũng đừng quên tìm hiểu về Đà Lạt trước khi đến đây để có thể thăm thú cũng như tận hưởng những món ăn tuyệt vời nơi đây nhé.

 

Dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 này là thời điểm tốt nhất để đến Đà Lạt ngắm hoa phượng tím đó. Đừng bỏ lỡ kỳ nghỉ hiếm hoi trong năm này nhé. Lên kế hoạch cùng bạn bè và gia đình đến Đà Lạt ngay hôm nay thôi.

 

Theo Ốc (Thế giới trẻ - Infonet)
Nguồn: eva.vn/du-lich/phuong-tim-da-vao-mua-nhac-chan-len-va-den-da-lat-ngay-thoi-c287a305793.html
Tags: 
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.